Công ty may

cong-ty-may-singlefashion

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG SONG NAM cùng với tên thương hiệu là ColaFashion

Công ty may của chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh hàng may mặc xuất khẩu và tiêu thụ nội địa;

Sản phẩm của Công ty trong ngành may bao gồm : 

* Quần jeans nam nữ các loại.

* Quần short nam nữ các loại.

* Các loại quần áo xuất khẩu và thời trang cao cấp trong và ngoài nước.

* Các loại quần áo trẻ em

* Đầm, váy .v.v...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỜI TRANG SONG NAM là một công ty may và mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thời trang may mặc Việt Nam, kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuật may hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sống hiện đại của khách hàng mục tiêu. Thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu ăn mặc đa dạng & nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng & cộng đồng.

Công ty may Song Nam đã khẳng định được sự thành công trong và ngoài nước bởi thương hiệu COLA FASHION – nhà sản xuất và thiết kế các sản phẩm thời trang nổi tiếng trong lĩnh vực may mặc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm COLA FASHION đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ,… thông qua các nhà nhập khẩu lớn tại nhiều nước. Với lực lượng lao động là cán bộ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật và công nhân may có tay nghề cao cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho xí nghiệp may và phụ trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty may Song Nam đã thực sự trở thành một trong nhưng doanh nghiệp may lớn nhất của ngành Dệt May Việt Nam.

Với phương châm “ Vươn lên và tiến xa cùng thời đại ” Công ty may Song Nam mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi, sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.

Single Fashion

Tác giả: 

Mercedes Trường Chinh

Thông tin liên hệ

MVL COMPANY - SINGLE FASHION

26/10B Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 090.246.3004 (Mr.Tùng)

Email: tungpro3004@gmail.com

Website: www.singlefashion.net