Đại lý thời trang, quần áo xuất khẩu Single Fashion

Đại lý thời trang

thoi-trang-cao-cap-single

Đại lý thời trang Single Fashion, là đại lý phân phối chính thức của Công ty TNHH thương mại thời trang Song Nam với nhãn hiệu độc quyền Cola Fashion, đã và đang chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Single Fashion chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các mặt hàng thời trang cao cấp nam, nữ, trẻ em, đặt biệt là các loại quần áo mang thương hiệu Cola Fashion. 

Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao, giá cả hợp lý, đảm bảo giao hàng đúng hẹn và làm hài lòng mọi khách hàng.

Sản phẩm COLA FASHION đã có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ,… thông qua các nhà nhập khẩu lớn tại nhiều nước. Với lực lượng lao động là cán bộ quản lý, các nhà thiết kế, kỹ thuật và công nhân may có tay nghề cao cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho xí nghiệp may và phụ trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty may Song Nam đã thực sự trở thành một trong nhưng doanh nghiệp may lớn nhất của ngành Dệt May Việt Nam.

Với phương châm “ Vươn lên và tiến xa cùng thời đại ” Công ty may Song Nam mong muốn đặt quan hệ hợp tác và thương mại lâu dài với mọi khách hàng trên cơ sở bình đẳng, tin cậy lẫn nhau và cùng có lợi, sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước.

Single Fashion

Tác giả: 

Mercedes Trường Chinh

Thông tin liên hệ

MVL COMPANY - SINGLE FASHION

26/10B Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 090.246.3004 (Mr.Tùng)

Email: tungpro3004@gmail.com

Website: www.singlefashion.net