Hướng dẫn đặt hàng tại Single Fashion - Quần áo xuất khẩu

Hướng dẫn đặt hàng

1. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện vào số 090.246.3004 ( Mr.Tùng ) để được tư vấn và lựa chọn cách đặt hàng thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

2. Quý khách có thể đặt hàng bằng cách trực tiếp đến văn phòng đại diện của chúng tôi: Single Fashion số 26/10B Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM, Việt Nam để xem chất lượng hàng hóa, mẫu mã và tư vấn tất cả thông tin cần thiết cho bạn.

3. Quý khách có thể đặt hàng qua Email: tungpro3004@gmail.com với nội dung đầy đủ thông tin về tên mặt hàng hoặc mã mặt hàng, số lượng,.. cùng với thông tin liên hệ để chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn.

4. Quý khách có thể đặt hàng qua form gửi mail tại menu Liên hệ trên website của chúng tôi, điền đầy đủ thông tin trong form liên hệ và gửi nội dung bao gồm tên mặt hàng hoặc mã mặt hàng, số lượng,.. cùng với thông tin liên hệ để chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn.

5. Quý khách có thể đặt hàng để chúng tôi may gia công theo nhu cầu của quý khách. Quý khách có thể gửi mẫu mã mà mình muốn đặt hàng đến chúng tôi để chúng tôi có thể sản xuất hàng theo yêu cầu của quý khách, hoặc quý khách có thể gửi bản phát họa thông tin sản phẩm mình muốn đặt hàng đến chúng tôi để chúng tôi sẽ sản xuất mẫu và hàng theo nhu cầu của quý khách.

6. Quý khách có thể đặt hàng qua hệ thống đặt hàng online trên website của chúng tôi.

Xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến với công ty và hàng hóa của chúng tôi, mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 090.246.3004 ( Mr.Tùng ) hoặc gửi thông tin qua Email: tungpro3004@gmail.com

" Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!"

Xin chào và hẹn gặp lại!

Single Fashion

Tags: Quay phim sự kiện

Mercedes Trường Chinh

Thông tin liên hệ

MVL COMPANY - SINGLE FASHION

26/10B Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline: 090.246.3004 (Mr.Tùng)

Email: tungpro3004@gmail.com

Website: www.singlefashion.net